kem face mother care

KEM FACE MOTHER & CARE TẠI HÀ NỘI

Kem face Mother&Care là kem dưỡng da cao cấp được các chuyên gia hàng đầu về da tại Việt Nam nghiên cứu đưa ra. Sản phẩm giúp chống lại sự lão hoá của da, tăng cường và phục hồi làn da tươi trẻ, giúp trắng hồng tự nhiên.

Liên hệ: 0967 069 865 để gặp chuyên viên của chúng tôi.

FacebookGoogle PlusEmail
Danh mục:

Mô tả sản phẩm

1- KEM FACE MOTHER & CARE TẠI HÀ NỘI 

Tuổi tác là điều cực kì lo ngại của rất nhiều chị em phụ nữ. Nhất là sau độ tuổi 25, gương mặt sẽ có các biểu hiện khác nhau của sự lão hoá da như: nám, tàn nhang, sẹo lớn, thâm đen và một vài nếp nhăn không đáng có xuất hiện. Để chống lại sự lão hoá da, tốt hơn hết chị em chúng ta nên biết cách tự chăm sóc và dưỡng da hiệu quả. Sử dụng các loại thảo mộc, dược liệu từ thiên nhiên là lựa chọn hàng đầu của nhiều người để đảm bảo an toàn và hiệu quả dài lâu.

Kem face Mother & Care là kem dưỡng da cao cấp được các chuyên gia hàng đầu về da tại Việt Nam nghiên cứu đưa ra. Sản phẩm giúp chống lại sự lão hoá của da, tăng cường và phục hồi làn da tươi trẻ, giúp trắng hồng tự nhiên. Được chiết xuất từ những thành phần từ thiên nhiên, kem face Mother & Care đảm bảo an toàn, không gây kích ứng da và đạt hiệu quả tức thì sau một thời gian sử dụng sản phẩm.<%